Món Nhật Bản


Top 10 địa điểm mua sắm tại Tokyo

Mua sắm tại Tokyo có tất cả: thời trang cao cấp và kỳ cục, hàng thủ công truyền thống, đồ cổ, đồ lưu niệm chỉ có ở Nhật Bản, và tiện ích mà bạn không biết có tồn tại nhưng bây giờ rất muốn. Cho dù bạn thích duyệt qua các cửa hàng hoặc tìm kiếm kho báu cũ, có một khu phố ở Tokyo để đáp ứng nhu cầu mua sắm của bạn.

1. Ginza

Khu-mua-sắm-Ginza

Ginza là khu mua sắm giàu có ở Tokyo, nơi có các cửa hàng sang trọng của thành phố và các cửa hàng bách hóa lấp lánh như Mitsukoshi cổ điển và phố Dover Street Ginza tiên phong . Ngoài ra còn có một khu mua sắm thời trang cao cấp lấp lánh, Ginza Six. Tuy nhiên, giữa những mặt tiền khổng lồ là những niềm vui đơn giản, như những món hàng thủ công mỹ nghệ ở Takumi , các món ăn ngon của Akoymeya và chín tầng văn phòng phẩm và đồ mỹ thuật ở Itōya . Các lựa chọn mua sắm trong khu phố này phản ánh chiều sâu và chiều sâu của nền văn hoá tiêu dùng của thành phố, đó là những phần lấp lánh thời trang cao cấp và sự cống hiến từ lòng đất đến nghề thủ công.

2. Asakusa

Khu-mua-sắm-Asakusa

Bây giờ thì rất thoải mái, khu phố Asakusa đã từng là trung tâm của thành phố thấp của Edo, nhà của các thợ thủ công, các thương gia và gái mại dâm. Làn xe nhỏ và ngõ hẻm quanh co vẫn còn đầy những bất ngờ, kể cả curios cổ điển tại Tokyo Hotarudo và đẹp noren (rèm cửa shopfront) để bán tại Bengara . Đối với mua sắm quà tặng thẳng, Nakamise-dōri (dẫn đến đền Sensō-ji ) không phải là xấu cho đồ trang sức lưu niệm - hãy thử những con đường phía sau để có những thứ chất lượng tốt hơn. Marugoto Nippon có một bộ sưu tập tốt đẹp của nghệ thuật và hàng thủ công cửa hàng, trong khi t ông đoạn dài của Kappabashi-dori cũng mang lại sự tò mò duy nhất của Nhật Bản trong các cửa hàng ẩm thực cung nhỏ của nó.

3. Kuramae

Khu-mua-sắm-Kuramae

Một khi một khu nhà kho tẻ nhạt dọc theo Sumida-gawa (sông Sumida), Kuramae đã được tân trang lại gần đây như là nơi để các nghệ nhân trẻ thành lập cửa hàng. Kiểm tra Máy ảnh cho hàng da (và nước giải khát); Maito cho quần áo có màu nhuộm truyền thống, thuốc nhuộm tự nhiên; và Kakimori , nơi bạn có thể thiết kế máy tính xách tay của riêng bạn và mực in. Đi dạo quanh khu vực và bạn sẽ phải tìm thêm nhiều cửa hiệu với hàng hoá độc đáo.

4. Kōenji và Kichijōji

Khu-mua-sắm-Kōenji-và-Kichijōji

Nằm ở phía tây của Shinjuku, Kōenji là pháo đài đối kháng với nhiều cửa hàng cũ và những món quà kooky. Đừng bỏ lỡ bộ sưu tập các cửa hàng thời trang bên trong tòa nhà Kita-Kore và sản phẩm hàng hoá coveted hàng hoá tại Sokkyō dễ dàng bỏ lỡ . Đi du lịch xa hơn về phía tây trên đường Chūō để đánh Kichijōji, đây là nơi phổ biến để đánh bắt đồ gia dụng. Bắt đầu với các vật dụng boho ở Outbound và đồ gốm cổ ở Puku Puku .

5. Daikanyama và Naka-Meguro

Khu-mua-sắm-Daikanyama

Gần Ebisu, Daikanyama là khu dân cư của quán cà phê và cửa hàng, với các chuyên gia thời trang và phụ kiện như Harcoza và Okura . Các tạp chí điện tử nên truy cập trang web Daikanyama . Naka-Meguro, một người đi dạo, là người hàng xóm bói toán của Daikanyama và là nhà của các cửa hàng cũ và quán bar sảnh ẩn. Vase , với những mảnh cổ điển của nó, là một trong những điểm mua sắm nổi bật ở đây.

6. Shibuya

Khu-mua-sắm-shibuya

Shibuya là suối nước nóng của thanh thiếu niên Nhật Bản. Nếu bạn trên 30 tuổi, bạn có thể cảm thấy quá già ở đây, nhưng chỉ cần đi thuyền và vui chơi trong cơn điên loạn. Cửa hàng âm nhạc và hàng may mặc rẻ tiền, thái quá ở khắp mọi nơi, cũng như những đứa trẻ hip đến để primp và đặt ra. Kiểm tra thời trang dành cho thanh thiếu niên tại Shibuya 109 , nhà thiết kế mới tại Fake Tokyo , và không bỏ lỡ khi duyệt qua các sàn đồ gia dụng, đồ gia dụng và phụ kiện tại Tokyu Hands .

7. Shimo-Kitazawa

Khu-mua-sắm-shimokitazawa

Phía tây nam của Shibuya là khu phố nhỏ của Shimo-Kitazawa (hay còn gọi là Shimokita), nơi cư ngụ ưa thích của học sinh và các loại nghệ thuật, với các cửa hiệu đồ sộ, nhà hàng và quán bar trong hẻm. Tản bộ đường phố hẹp ở đây để khám phá tập trung cao nhất của Tokyo cửa hàng quần áo cũ - Haight & Ashbury là một trong những tốt nhất. Shimokita cũng tốt cho các cửa hàng lưu trữ của nó, chẳng hạn như Otonomad , và các túi hỗn hợp của quầy hàng tại thị trường bảo hiểm Shimokita Garage Department .

8. Harajuku và Aoyama

Khu-mua-sắm-Harajuku-và-Aoyama

Các khu phố song sinh của Harajuku và Aoyama là nơi sinh sống của các cô gái Harajuku nổi tiếng (và trai), khu mua sắm trẻ trung Takeshita-dōri và đại lộ đầy phong cách của Omote-sandō . Phong cách thời trang cao cấp quy định kết thúc Aoyama của Omote-sandō, trong khi các hipster thử nghiệm của Harajuku lớp haute couture với những món quà cổ điển. Và sau đó là Ura-Hara, mê cung đằng sau lưng Omote-sando, nơi bạn sẽ tìm thấy các cửa hiệu nhỏ và cửa hàng cũ. Có rất nhiều lựa chọn mua sắm: bắt đầu tại Laforet , 6% Doki Doki và Sou-Sou cho quần áo và phụ kiện; Gallery Kawano cho kimono cổ điển; hoặc RagTag cho thời trang được yêu thích.

9. Shinjuku

Khu-mua-sắm-Shinjuku

Mua sắm tại Shinjuku có thể là một chút áp đảo. Từ thời điểm bạn bước ra khỏi ga xe lửa (bao quanh bởi các trung tâm mua sắm và cửa hàng bách hóa), ánh sáng và tiếng ồn làm cho toàn bộ khu phố dường như là nội thất của sòng bạc nhộn nhịp. Nhưng có một số cửa hàng lớn giữa lúc hỗn loạn, và Shinjuku rất tiện dụng cho việc mua sắm một cửa. Ở đây bạn sẽ tìm thấy Isetan , một trong những cửa hàng bách hóa nổi tiếng nhất của Tokyo; cái gì đó-cho-mọi người 'đa dạng' cửa hàng Don Quijote ; và Disk Union , nơi những người yêu âm nhạc có thể mất một ngày để duyệt 8 tầng của vinyl và đĩa CD cũ. Shinjuku cũng là một nơi tốt cho điện tử nếu bạn không có động lực để đi đến Akihabara.

10. Akihabara

Khu-mua-sắm-akihabara

Khu phố Akihabara là trung tâm truyền thống của Tokyo về thiết bị điện tử và có thể tìm thấy ở khu phố điện Akihabara và các cửa hàng như Trung tâm Radio Akihabara . Nhưng khu phố cũng ngày càng được biết đến như là một trung tâm của otaku (người khéo léo) và thiên hướng của họ về anime, manga và nền văn hoá J-Pop. Trong số các cửa hàng phục vụ đám đông otaku là Khu phức hợp Mandarake khổng lồ . Ngoài ra trong khu vực này còn có các nhà hàng thủ công mỹ nghệ xuất sắc 2k540 Aki-Oka Artisan ; và Jimbōchō , tự hào hơn 170 nhà sách, chỉ cần phía tây của Akihabara.

5,994 chars | 2018/01/11 04:24

Xem thêm bài viết liên quan

Giữ ấm vào mùa đông ở Nhật Bản

Giữ ấm vào mùa đông ở Nhật Bản

25/04/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Các khung cửa kính ở nhà không phải là loại có thể cách nhiệt được nên khi không khí bên ngoài thấm qua cửa kính sẽ làm cho không khí bên trong nhà trở nên lạnh hơn rất nhiều. Chính vì vậy, hãy tham khảo tại ...
Mua sắm tại khu đắt đỏ bậc nhất Nhật Bản

Mua sắm tại khu đắt đỏ bậc nhất Nhật Bản

21/11/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Các cửa hàng bán đồ lưu niệm là những điểm mua sắm tuyệt vời. Các cửa hàng bách hóa của Tokyo là rất lớn, du khách có thể dành cả kỳ nghỉ cũng chỉ có thể tham quan mua sắm ở một vài cửa hàng nhất định. Có tất cả mọi thứ bạn cần !...
Khám phá những cửa hàng giá rẻ tại Nhật

Khám phá những cửa hàng giá rẻ tại Nhật

02/08/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Chắc các bạn đã từng nghe kể câu chuyện anh chàng Donkihote cưỡi lừa chiến đấu với cối xây gió rồi phải không? Chuỗi cửa hàng này lấy tên Donkihote nhưng biểu tượng của cửa hàng là con chim cánh cụt màu xanh tròn trĩnh dễ thương như hình bên trên đó các bạn.
Khu mua sắm Dotonbori ở Osaka

Khu mua sắm Dotonbori ở Osaka

20/12/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Được mê hoặc bởi ánh đèn neon, mê cung đường phố với các cửa hàng đa màu bao gồm pachinkos, karaokes, cửa hàng thuốc, cửa hiệu, cửa hàng quà lưu niệm cho các nhà hàng phục vụ cho mọi nhu cầu.
Tìm hiểu về búp bê - đồ vật tâm linh Nhật Bản

Tìm hiểu về búp bê - đồ vật tâm linh Nhật Bản

04/05/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Búp bê và tượng búp bê đã phổ biến ở Nhật Bản từ rất lâu đời. Đã nhiều thế kỉ đi qua cùng với những sáng tạo hoàn chỉnh hơn, búp bê truyền thống Nhật bản đã ngày càng đi sâu vào tâm trí của người dân xứ sở hoa anh đào và trở thành những tác phẩm đáng nhớ.
Một số siêu thị giá rẻ bạn nên biết khi đến Nhật Bản

Một số siêu thị giá rẻ bạn nên biết khi đến Nhật Bản

25/04/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Đây là hệ thống siêu thị do công ty Kobe Bussan thành lập. Ưu điểm của loại hình siêu thị này là bán tất cả các loại mặt hàng, ngay cả thực phẩm chế biến sẵn cũng có, được đóng gói rất tiện dụng và đơn giản. Chúng được đóng trong các kiện hàng lớn, được bán đa số cho cửa hàng bán sĩ...
Hương Thơm Đến Từ Nhật Bản

Hương Thơm Đến Từ Nhật Bản

04/05/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Những loại nước hoa nổi tiếng thế giới lấy cảm hứng từ mùi hương của đất nước Nhật Bản.
Những chiếc mặt nạ tâm linh ở Nhật bản

Những chiếc mặt nạ tâm linh ở Nhật bản

31/07/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Trong chuyện thần thoại của Nhật Bản, Susano’o no Mikoto là thần biển và sấm sét. Thần đã tiêu diệt quái vật Yamata no Orochi. Thần có đôi mắt mở to, chân mày rậm, miệng rộng với hàm răng nghiến chặt. Biểu tượng của một cơ thể cường tráng.
Làm thế nào để mua sắm tại Nhật Bản

Làm thế nào để mua sắm tại Nhật Bản

15/08/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Mua sắm tại Nhật Bản thường là một trải nghiệm thú vị. Các nhân viên bán hàng nói chung là lịch sự, thân thiện và chu đáo, và chăm sóc tuyệt vời được thực hiện để cung cấp một mức độ cao của dịch vụ khách hàng. Mặc dù dịch vụ ngoại ngữ hiếm khi có sẵn, một số cửa hàng thường xuyên phục vụ khách h...
Tâm linh từ những lá bùa Nhật Bản

Tâm linh từ những lá bùa Nhật Bản

01/08/2017, Cửa hàng ở Nhật Bản
Bùa may mắn Nhật Bản - Omamori là một chiếc bùa nhỏ bằng bàn tay hoắc nhỏ hơn, tượng trưng cho vị thần Shinto giúp mang lại may mắn và bình an cho người đeo nó. Ở Nhật Bản, bạn có thể bắt gặp chiếc bùa này ở rất nhiều người. Từ việc đeo ở cổ, ở tay đến việc móc vào túi và ba lô...